CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU RA ĐỜI

Value breeds trust (Một giá trị vạn niềm tin)

Những năm gần đây nghành thực phẩm sạch, hàng tiêu dùng có nguồn gốc từ thiên nhiên phát triển với tốc độ rất nhanh, tại thị trường Việt Nam những thực phẩm nhập ngoại phong phú và đa dạng hơn bao giờ hết . Chính vì lý do đó chúng tôi luôn đau đáu mong muốn phân phối ra những sản phẩm hàng tiêu dùng sử dụng chính từ những nguyên liệu sạch tại Việt Nam, vừa đảm bảo được nguồn nguyên liệu sản phẩm mà vẫn đảm bảo được chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng cao đến tay người tiêu dùng.

Mong muốn là người bạn đồng hành trung thành với người tiêu dùng và nhà phân phối trong nước, quốc tế. Với mục tiêu mang đến các loại thực phẩm sạch có nguồn gốc từ thực vật, các sản phẩm của Mộc Truly Hue’s được lấy từ các nguyên liệu có nguồn gốc có sẵn tại Việt Nam. Khởi đầu chỉ một vài sản phẩm, từng bước ra mắt nhiều sản phẩm sạch có nguồn gốc từ thiên nhiên đến với thị trường.

Độ phủ hàng vào các hệ thống 1 cách nhanh chóng trong 1 thời gian rất ngắn. Trong quá trình hình thành và phát triển Mộc Truly Hue’s đã không ngừng cho ra mắt nhiều sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. VÀ TỪ ĐÓ Mộc Truly Hue’s ĐƯỢC RA ĐỜI với Slogan MỘT GIÁ TRỊ VẠN NIỀM TIN khẳng định với NTD an tâm và tin tưởng vào sản phẩm của Mộc Truly Hue’s cung cấp.

Ý nghĩa tên gọi

Tên thương hiệu cũng chính là sứ mệnh giá trị chúng tôi muốn mang lại cho động đồng

Tầm nhìn

Mộc Truly Hue’s khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong ngành thực phẩm dinh dưỡng, đến với Mộc Truly Hue’s quý khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, với chất lượng tốt nhất cùng với sự phục vụ tận tình của chúng tôi, giúp người tiêu dùng Việt Nam có nhiều sản phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe.

Sứ mệnh

Đưa thương hiệu Mộc Truly Hue’s ngày càng lớn mạnh, là địa chỉ tin cậy của hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế, không ngừng xây dựng giá trị cho cộng đồng Việt.” Cam kết của chúng tôi là để có được mức cao nhất của sự hài lòng của khách hàng theo giá chất lượng sản phẩm của chúng tôi đi kèm các dịch vụ. Chúng tôi đã duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

Toàn bộ nguyên liệu có nguồn gốc, sạch, đảm bảo, không CHẤT BẢO QUẢN, Không chất tạo màu, không hương liệu. Mang lại an toàn, năng lượng tích cực, hạnh phúc cho khách hàng . Chăm sóc sức khoẻ, lan toả lối sống lành mạnh , tích cực đến cộng đồng .